z

Bảng giá lắp đặt cửa Austdoor chi tiết mới nhất

  1. Cửa cuốn khe thoáng nhôm siêu trường BIGO B100Khi chọn cửa cuốn, các hộ gia đình đều đặt ra rất nhiều tiêu chí như độ an toàn, độ bền, độ thẩm mỹ,… Austdoor hiểu được nỗi lo sợ của mọi người nên luôn nỗ lực cải thiện và phát hiện sự phát triển các cửa sổ có nhiều điểm nổi bật nhất. Hãy cùng tham khảo thông tin về bảng giá cửa cuốn Austdoor chi tiết mới nhất dưới đây nhé!

   Chi tiết mới nhất của bảng giá gắn cửa sổ Austdoor

   Cửa cuốn Austdoor đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay

   Đại lý Cửa cuốn Ausdoor Hồ Chí Minh

   Đường dây nóng: 0971 899 529

   Tổng quan về thị trường cửa cuốn Austdoor tại Việt Nam hiện nay

   Austdoor được biết đến là thương hiệu cửa cuốn uy tín hàng đầu, được đông đảo công chúng tin tưởng và sử dụng của người dân Việt Nam hiện nay. Đây là đơn vị đi đầu trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam cũng như là một trong những thương hiệu cửa cuốn thành công.

   Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là các loại cửa cuốn Austdoor có trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và tính năng. Thương hiệu cũng như sản phẩm cửa cuốn của Austdoor từ đó không ngừng phát triển và khẳng định uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về tính năng, mẫu mực cho nhiều không gian gia đình.

   Chính vì tiện ích cũng giống như sự đa dạng của các dòng cửa sổ này nên giá cả của chúng trên thị trường cũng vô cùng phong phú theo từng loại và kích thước riêng. Điều này yêu cầu, người mua phải cực kỳ lưu ý để tránh khỏi tình trạng gian lận hay lừa đảo.

   Một trải nghiệm nên dành cho bạn chính là hãy khám phá bảng giá lắp cửa cuốn Austdoor toàn diện và kỹ năng nhất. Bởi chỉ khi đã hiểu rõ sản phẩm mình mua, nhất là về mặt giá cả bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất có thể.

   Cửa cuốn khe thoáng thế hệ Austdoor mới

     Cửa cuốn khe thoáng thế hệ Austdoor mới

   Đại lý Cửa cuốn Ausdoor Hồ Chí Minh

   Đường dây nóng: 0971 899 529

   Bảo trì/ Bảo dưỡng: 0932 653 889

   Email: [email protected]

   Thời gian hoạt động: Từ 08h00 đến 20h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ – Tết.

   Chi tiết về cửa cuốn austdoor

   Hiện nay, Austdoor có số lượng mẫu mã và loại rất đa dạng. Dưới đây là bảng giá gắn cửa Austdoor theo từng dòng sản phẩm cụ thể để bạn dễ dàng theo dõi:

   Cửa cuốn khe thoáng thế hệ Austdoor mới

   Đặc điểm
   Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Các tính năng vượt trội của chúng được sử dụng như vậy đối với các dòng cửa cuốn khe hở truyền thông khác có thể kể đến như: Siêu thoáng, Siêu bền, Siêu nhỏ, An toàn luận và rất thuận tiện cho người sử dụng .

   Báo giá sản phẩm:
   Hiện dòng sản phẩm thế hệ mới này của Austdoor có 3 sản phẩm cụ thể có giá như sau –

   Cửa cuốn
   B100: 3.390.000 VNĐ /m2 #05
   – Cửa cuốn E50i: 3.150.000 VNĐ/m2 #03 CÀ PHÊ –
   Cửa cuốn E51: 2.330.000 VNĐ/m2 #02 VÀNG KEM
   – Cửa cuốn E52: 2.090.000 VNĐ/m2

   – Cửa cuốn AL68 MỚI: 2.220.000 VNĐ/m2

   – Cửa cuốn Mega.

   M70 đơn giá 3.370.000 VNĐ/m2…

   Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

   Đặc điểm
   Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là sản phẩm của sự sáng tạo và thiết kế đặc biệt vượt trội của cửa cuốn Austdoor thế hệ mới. Cải tiến quy trình lớn nhất phải kể đến dòng cửa cuốn xuyên suốt, điều chỉnh chính xác ở thiết kế ô để lấy thông minh sáng tạo và tạo công nghệ trên bề mặt nan cửa.

   Cửa cuốn này được làm từ vật liệu Polycarbonate (PC) chắc chắn với các tính năng toàn diện. Chúng tôi vừa giúp đưa ra ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng vào nhà mà vẫn hoàn toàn an toàn cho bụi và tiếng ồn khi đóng cửa xuống. Căn hộ sẽ không còn lại và bí mật sẽ trở về. thoáng đãng, tràn đầy sức sống.

   Báo giá sản phẩm
   Dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại với nhiều tính năng siêu việt của Austdoor này cũng có rất nhiều sản phẩm có mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, công cụ có thể là bảng giá gắn cửa cuốn Austdoor dòng cửa cuốn Xuyên sáng như sau:
   – Cửa cuốn SUPER/S

   – Cửa cuốn S6 dày 1.25mm: 3.320.000 VNĐ/m2 MÀU GHI SÁNG #5

   – Cửa cuốn S7 dày 1.25mm: 3.320.000 VNĐ/m2 MÀU GHI XÁM #25

   – Cửa cuốn ALUROLL/A

   – Cửa cuốn A60 dày 1.15mm: 2.810.000 VNĐ/m2 MÀU GHI SÁNG #05
   – Cửa cuốn A61 dày 1.15mm: 2.810.000 VNĐ/m2 MÀU GHI ĐÁ #27

   Cửa cuốn khe thoáng Austdoor để bạn lựa chọn căn nhà của mình

    Cửa cuốn khe thoáng Austdoor để bạn lựa chọn căn nhà của mình

   Ausdoor cửa cuốn khe thoáng

   Đặc điểm
   Cửa cuốn khe thoáng truyền thống là sản phẩm thông tin phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sự lựa chọn đúng ngay từ đầu được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn được giữ vẻ sang trọng của vật liệu nhẹ nhàng kết hợp kim sơn tĩnh điện cũng như tạo ra thông thoáng theo ý muốn của khách hàng .

   Chính nhờ những tiện ích đa dạng này dù là dòng sản phẩm truyền thông của cuốn Austdoor này vẫn được sử dụng phổ biến. Điều này càng được chứng minh cao hơn mức độ ưu tiên của dòng này .

   Báo giá sản phẩm
   Vì là dòng sản phẩm phổ thông nên cửa cuốn khe thoáng truyền thống Austdoor có đa dạng loại loại lựa chọn cho mọi nhà có mức giá phong phú. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá sau:

   Góc cửa cuốn Ausdoor

   Đặc điểm
   cửa cuốn dành riêng được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm cửa cuốn ưu việt về tính năng sử dụng hoàn hảo. Việc sử dụng sản phẩm này mang đến cho người dùng sự tiện nghi tuyệt đối và luôn hài lòng ở bất kỳ khoảng thời gian nào.

    cửa cuốn có thiết kế dây polyglide . Đồng thời, cửa lại được trang bị công nghệ chuyển động Austmatic giúp cửa vận hành hoạt động nhanh chóng, nhẹ nhàng, dễ thương. Hơn nữa, cửa cuốn còn có chức năng mở cửa nhẹ nhàng khi mất điện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

   Giá bán sản phẩm
   Là dòng cửa hiện đại nên cửa cuốn Austdoor có giá tổng hợp dựa trên rất nhiều bộ phận cấu thành nên ô cửa hoàn chỉnh. Chính vì thế bạn nên theo dõi bảng sau để có thể đánh giá được giá cơ bản nhất của chúng.

   Cửa cuốn khe hở thiết kế độc lập bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mọi kiến ​​trúc không gian

   Cửa cuốn khe hở thiết kế độc lập bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mọi kiến ​​trúc không gian

   Bảng giá Cửa cuốn khe thoáng đặc biệt Austdoor

   Đặc điểm
   Cửa cuốn khe thoáng đặc biệt là sản phẩm thiết kế đặc biệt đáp ứng, ứng dụng dành riêng cho cửa cuốn lớn và độ chính xác cao. Sản phẩm đặc biệt này có khả năng chống lại sự quyết định của những cơn gió bão. Cửa đồng thời vẫn được giữ ở mức độ thoáng theo ý muốn của khách hàng.

   Giá cả sản phẩm
   – Cửa cuốn khe thoáng Siêu trường mã B100 S : 3.400.000 vnđ/m2 
   – Cửa cuốn khe thoáng E 50 giá: 2.090.000 vnđ.

   Bảng giá ALUMI Austdoor

   Đặc điểm
   cuốn cuốn ALUMI là sản phẩm ưu việt đi đầu về tính năng sử dụng của cửa kính Austdoor.  cửa sổ kết nối với nan PC, tìm ánh sáng giúp giải quyết những tính năng hợp lý nhất của mình.

   Đồng thời, cửa được trang bị công nghệ chuyển động Austmatic giúp vận hành chuyển tiếp nhanh, nhẹ nhàng, dịu dàng trong suốt thời gian sử dụng. Chức năng thông minh và toàn bộ cửa mở bằng tay nhẹ nhàng khi mất điện mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho người sử dụng.

   Giá sản phẩm
   Cửa cuốn nhôm Alumi Austdoor có giá trên thị trường khoảng tầm : 1.900.000 vnđ/m2

   BẲNG GIÁCƯA CUỐN AUSTDOOR

   Bảng giá gắn bảng Austdoor mới nhất 2024

   Đại lý Cửa cuốn Ausdoor Hồ Chí Minh

   Đường dây nóng: 0971 899 529

   Bảo trì/ Bảo dưỡng: 0932 653 889

   Email: [email protected]

   Thời gian hoạt động: Từ 08h00 đến 20h00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ – Tết.

   Bảng giá và chi phí và lắp đặt cửa cuốn Austdoor ở đâu chất lượng và uy tín?

   Chính vì mức độ thông tin ứng dụng và nhu cầu có phần tăng cao về dòng sản phẩm cửa cuốn này mà sự lựa chọn khi mua hàng của người tiêu dùng cũng cần được coi trọng hơn. Khi lựa chọn cửa hàng cho gia đình mình, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín và được kiểm tra từ phía khách hàng.

   Một trong số các đơn vị phân phối cửa cuốn Austdoor chính hãng với giá cả hợp lý có thể kể đến Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh thuộc Công ty TNHH MTV Nhôm kính Đăng Khôi của Tập đoàn Austdoor Miền Nam, chúng tôi tôi rất hạnh phúc được phục vụ các bạn!

   Một số sản phẩm và dịch vụ ưu tiên ở đây có thể kể đến như:

   Sản phẩm có nguồn gốc uy tín, rõ ràng

   Bấm vào Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh chính là cách để bạn gửi niềm tin tin tưởng tuyệt vời của bản thân vào sản phẩm chất lượng. Sản phẩm tại đây được lấy từ nguồn phân phối chính gốc từ Tập Đoàn Austdoor Miền Nam.

   Điều đáng nói là Tập đoàn Austdoor Miền Nam có dây sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor được chuyển giao từ Tập đoàn B&D (Úc) vừa giúp tăng chất lượng vừa đảm bảo độ chính xác và độ bền cho sản phẩm. Hệ thống cửa vận tiểu ái, âm thanh ồn ào hành động tốt làm cho sản phẩm trở thành người bạn đáng tin cậy đối với mọi nhà.

   Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ một cách toàn diện và chất lượng

   Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ một cách toàn diện và chất lượng

   Hợp giá thành

   Ngoài điểm ưu việt ở thông tin chính xác về sản xuất hàng hóa hóa minh bạch, Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh vẫn tạo ra khách hàng khác tin tưởng vào quy trình báo giá. Trước đó, bảng giá đặt cửa cuốn Austdoor tại đây luôn được niêm yết chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.

   Kế tiếp là báo giá tại đây luôn tính toán kim bạch kim và mức độ ưu tiên. Nhân viên sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng để đưa ra những loại thuốc tốt nhất, phù hợp nhất cho người mua về cả sản phẩm và giá cả khác nhau.

   Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

   Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

   Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

   Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh làm việc dựa trên phương châm câu hỏi vấn đề cao sự trung thực, uy tín và trách nhiệm với khách hàng. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đa dạng luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của mọi người ngay cả trong những ngày lễ, tết.

   Trên đây là những thông tin hữu ích về cửa cuốn Austdoor và bảng giá gắn cửa cuốn Austdoor mới nhất. Mong rằng những chi tiết cụ thể trên sẽ giúp bạn đưa ra loại thuốc tốt nhất, hợp lý nhất khi mua cửa cuốn Austdoor.

   Để được tư vấn và lắp đặt cửa cuốn Austdoor uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0971 899 529

   Đại lý Cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh

   Hotline: 0971 899 529

   Bảo trì/ Bảo dưỡng: 0932 653 889

   Email: [email protected]

   Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

 • Bài viết liên quan

  • Hotline: 0971.899.529
  • Lịch làm việc: 08:00 - 20:00 (cả tuần)
  • Đại lý Austdoor khu vực miền nam